Tải nhac chuong doc mp3 miễn phí bài hát Yêu 5 – 8nhacchuonghay.com

Tải nhac chuong doc mp3 miễn phí bài hát Yêu 5 – 8nhacchuonghay.com cho điện thoại. Bộ nhac chuong doc với các bài hát hay nhất hiện nay tải về chất lượng cao nhất.

Tải nhac chuong doc mp3 miễn phí bài hát yêu 5 - rthymastic
Tải nhac chuong doc mp3 miễn phí bài hát yêu 5 – rthymastic

Hiện nay bài hát Yêu 5 do ca sĩ rapper Rthymastic thể hiện đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc và trong cộng đồng các bạn trẻ. Các bạn có thể tải về làm nhạc chuông độc đáo cho điện thoại của mình hoặc dành tặng người thương chắc chắn sẽ cực kỳ ý nghĩa.

Đôi chút về Rhymastic, anh tên thật là Vũ Đức Thiện, sinh năm 1991. Nhắc đến rapper nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một chàng trai bụi bặm với chiếc mũ snapback , một đôi giày hiphop và một ngoại hình thật “ngầu”, nhưng đối với Rhymastic, chàng rapper nhất nhì Hà Thành lại cho rằng “rapper cũng như một nhà thơ, dùng ngôn từ, vần điệu để bày tỏ suy nghĩ của mình, chạm đến khán giả”.

Có thể chính vì lý do ấy mà nhạc của Rhymastic luôn dễ dàng chạm tới trái tim khán giả, bằng lời bài hát chân thật, tình cảm nhẹ nhàng sâu lắng, bài hát “Yêu 5” ngay từ lúc mới phát hành đã nhanh chóng làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng nhạc Việt.

Bạn có thể tai nhac chuong Yêu 5 – rthymastic cho điện thoại và cài làm nhạc chuông cuộc gọi hoặc nhạc chuông nào mà bạn yêu thích, với định dạng mp3 và đoạn hay nhất sau sẽ giúp dế yêu luôn nổi bật.

Đoạn hay nhất trong bài Yêu 5:

Xin những bối rối này cứ thế lên ngôi

Xin con tim rẽ lối tìm giây phút nghẹn lời

Cho thêm chơi vơi, để những ánh mắt đôi môi

Chạm nhau mang theo gọi mời

Xin cho ta tan vào những đắm đuối miên man

Khi em ghé ngang đời chợt mang sắc hương thiên đàng

Và cho những ấm áp lại đến lấp kín nhân gian

Ngày ta yên vui cùng nàng […]

Hãy nhanh tải nhac chuong cho điện thoại của mình và cập nhật các bài hát hay theo xu hướng để vươn tới đỉnh cao âm nhạc giải trí.

Chúc các bạn vui vẻ~

SHARE