Lắp điều hòa tại hà nội

Lắp điều hòa tại hà nội
Lắp điều hòa tại hà nội

Dịch vụ lắp điều hòa tại Hà Nội

Trong cuộc sống hiện nay thì điều hòa là thiết bị có mặt ở hầu hết các hộ gia đình, nhất là các hộ gia đình đang sống và làm việc tại các thành phố lớn như thủ đô Hà nội. Do đó các dịch vụ về điều hòa như mua bán điều hòa, sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa cũng đang phát triển theo và lớn mạnh từng ngày.

Do  nhu cầu ngày càng lớn như vậy nên các trung tâm dịch vụ về điều hòa đã mở rất nhiều các địa điểm để phục vụ khách hàng, và điện lạnh Hà nội chúng tôi cũng là một trong số đó, các dịch vụ của chúng tôi trải đều khắp trên địa bàn thủ đô và luôn luôn phục vụ khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Lắp điều hòa tại hà nội
Lắp điều hòa tại hà nội

Sau đây là quy trình lắp điều hòa :

 

Lắp giá mặt lạnh và cục nóng
Liên kết mặt lạnh bằng ống dẫn môi chất lạnh (hàn hoặc bắt co tùy trường hợp)
Cho mặt lạnh và cục nóng lên giá
Liên kết với cục nóng bằng co tại cục nóng
Xả đuổi đường ống
Đấu điện và cho máy chạy
Máy chạy và nước thải chảy ổn định -> đã hoàn thành

Bên cạnh dịch các dịch vụ về điều hòa thì chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ điện lạnh khác như dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà và cả dịch vụ về tivi để phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa. Do đó khi mà các đồ dùng điện lạnh trong nhà bạn bị hỏng hóc, trục trặc hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được nhân viên đến tận nhà phục vụ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất với mức giá cũng rẻ nhất có thể.

SHARE