BlackBerry 9860 có kiểu dáng nắp trượt do thế mà nhiều người dùng muốn trải nghiệm sự hoài cổ

Có vẻ như ngoài việc phải đối mặt cùng các sức ép đang ngày càng gia tăng tại thị trường Bắc Mỹ từ phía gần như tất cả các di động̣ Android và iPhone, RIM – cha đẻ của BlackBerry – còn đang gặp các vấn đề khác về mặt nội bộ: Hãng sản xuất Bắc Mỹ dường như không thể giữ nổi bí mật về các chiếc điện thoại di động chưa Ra đời của chính mình. Bằng chứng là chỉ trong 1 tuần trở lại đây, tiếp tục 2 mẫu smartphone mới của RIM là BlackBerry Touch 9900 và BlackBerry Monza Torch 9860 xuất hiện trong tay bất kể địa chỉ cung cấp đồ xách tay tại Hà Nội, dẫu cho cả 2 mẫu điện thoại di động này đều còn chưa được cung cấp chính thức.

>> Đối với người sử dụng BlackBerry việc lựa chọn các dòng máy cổ điển luôn là phong cách mà nhiều người tiêu dùng thường sử dụng. trong khi BlackBerry torch 9860 được biết đến là một trong các dong máy khá hay ho, cùng với các người từng trải nghiệm đời BlackBerry cổ điển thì đây dường như là một trong những dòng thiết bị được đánh giá mua cao ở kiểu dáng, rất phong tiêu chuẩn các bước tiến hành, điện thoại BlackBerry Torch Torch 9860 được tích hợp

BlackBerry-9860-camera

Chiếc Monza Torch 9860 lần này xuất hiện trong tay anh Trung Dũng, chủ trung tâm ở trung tâm 91 đường láng . Rất cám ơn địa chỉ đã hỗ trợ thành phẩm để chúng tôi thực hiện bài viết.

Monza Torch 9860 được biết là người kế nhiệm của chiếc Storm 2 cùng màn hình mặt kính cảm ứng 3,7 inch và chạy BlackBerry OS 7. những chiếc di động̣ cạnh đây như 9900, Torch 9860 có khả năng được biết là 1 nỗ lực tự làm mới của RIM để đủ sức đương đầu với hầu hết đối thủ rất nặng kí trong phân khúc di động̣ màn hình cảm ứng cảm ứng như iPhone và tất cả các điện thoại di động Android. hệ điều hành BlackBerry OS 7 của Torch 9860 cũng chính là phiên bản được dùng trên chiếc Touch 9900 bị lộ hàng tiêu chuẩn đây 1 tuần. Torch 9860 dùng CPU 1,2 GHz cho chất lượng khá good. Qua thử nghiệm cảm giác duyệt web trên Torch 9860 đã gần như bắt kịp iPhone 4 và biết rõ đã có những sự cải thiện rõ rệt so với các người tiền nhiệm như Storm 2.

>> Trong số mọi thành phẩm đã được cung cấp tại Việt Nam hiện, thì các sản phẩm BlackBerry truyền thống thuộc thế hệ RIM vẫn được săn đón khi và toàn bộ điện thoại ngày càng bão hòa cửa hàng, do thế đối với khách hàng BlackBerry Torch Torch 9860 bạn sẽ cảm thấy mình như của hiếm vậy, bên cạnh đó các chiếc Torch 9860 còn sót lại trên cửa hàng hầu hết đều là các chiếc BlackBerry torch 9860 cũ, điều này khiên nhiều các bạn đang có ý định mua bị giảm tâm lí khi lo dính phải hàng dựng.

Màn hình cảm ứng cảm ứng rất tuyệt của BlackBerry Torch Torch 9860

Có thể nói màn hình của Torch Torch 9860 là một trong các màn hình khá đẹp, ngoài việc có duy nhất màn hình không quá lớn, thì BB Torch 9860 luôn thể hiện là duy nhất di động̣ rất chuẩn khi gần như tất cả các màu sắc hiển thị tốt hơn nhiều so sánh cùng tất cả các dòng máy khác. màn hình cảm ứng của BlackBerry Torch 9860 sản xuất từ màn hình TFT 16M màu, size 3.7 inches, độ phân giải 480 x 800. màn hình mặt kính khi hiển thị Phím bấm cảm ứng sẽ hiển thi quay ngang thiết bị và bạn phải đem theo chiều ngang để đánh chữ.

BlackBerry-9860-pin

Màn hình của BB Torch 9860 nhìn rất tốt ngoài trời

Cảm ứng đa điểm sẽ hỗ trợ khách hàng đơn giản tiêu chuẩn dễ dàng cùng ứng dụng trên BlackBerry Torch 9860, cùng nhiều khách hàng dùng quen bản phím Qwerty thì với Torch Torch 9860 quý khách sẽ các bước hoàn toàn đơn giản, lấy ngay thuận tiện. màn hình được bao phủ duy nhất lớp kính chịu lực, loại kính này không chống xước nên đơn giản bị xước khi va đập, đây à một nhược điểm khá lớn trên phiên bản Torch Torch 9860 này.

Hiệu năng trên BlackBerry Torch 9860

Duy nhất cấu hình không quá nổi bật, khi CPU chỉ tốc độ 1.2 Ghz, Ram 768 MB, bộ nhớ trong 4G có giúp thêm thẻ nhớ Micro SD. Cấu hình này so với những anh em trong thế hệ 98xx thì Torch Torch 9860 nổi bật nhất, với phần mềm OS 7 bất kỳ chương trình của Blackberry đều có thể chạy hoạt động tốt, dòng thiết bị này không bao gồm khả năng chạy đa hệ thường sẽ dừng khi thoát ra ngoài, thiết bị có thể bắt Wifi với tần số cao và truy cập internet qua trình duyệt của smartphone BlackBerry Torch 9860.

Tốc độ xử lí không hề kém tất cả dòng điện thoại khác

Kỹ thuật GSM / HSPA có kết hợp 3G, gần như tất cả các trình duyệt sử dụng trên BlackBerry Torch Torch 9860 hoàn toàn có thể truy cập vào các trang có đồ họa cao, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Tuy kỹ thuật được ứng dụng trên BB Torch 9860 vẫn còn khá kém, hầu hết ứng dụng làm việc trên môi trường BOS vẫn còn rất hạn chế và chưa thuận lợi cho khách hàng. vì thế mà chiếc điện thoại di động BlackBerry Torch 9860 chưa gây tác động nhiều khi mới Ra mắt.

>> Trung tâm cung cấp dịch vụ thay  màn hình BlackBerry 9860 được cho là một nơi tuyệt vời về thành phẩm blackBerry, trong khi đó BlackBerry Torch Torch 9860 cũng được cửa hàng cung cấp. Đây là một thế máy đã Lên kệ được gần chục năm nên khá tốn công để tìm hàng mới, Torch 9860 cổ điển nguyên zin là thành phẩm được cửa hàng mang đến. Và được cửa hàng nhận bảo hành trong 3 tháng nên người tiêu dùng hoàn toàn đừng lo lắng.

Máy ảnh & Pin của BlackBerry Torch Torch 9860

Máy ảnh ở những dòng thiết bị kiểu cũ của Blackberry này thường là những camera chỉ mang tính tạm ổn, đồng ý được, nó có thông số khá khiêm tốn 5 MP, có hỗ trợ đèn Flash, máy ảnh này có thể trợ giúp khách hàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp, với khả năng chụp hình HD khá tốt, giúp quay video FullHD, bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại BlackBerry Torch 9860 cho những công việc thiết yếu.

SHARE